HaiDiLao Hotpot có thể nói là tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất Trung Quốc, đồng thời là công ty yêm yết cổ phiếu hạng A tại Trung Quốc. Tập đoàn HaiDiLao lên kế hoạch sẽ xây dựng một cơ sở giết mổ tại Jarud – Nội Mông Cổ, với mục tiêu sản lượng là 3000 con/ngày.
Giết mổ thời vụ là một trong những đặc sắc của vùng thảo nguyên, mùa giết mổ dê được diễn ra vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, kéo dài 24h mỗi ngày, với 2 ca làm việc, mỗi ca 10 tiếng, và 4 tiếng bảo trì thiết bị. Do đó sản lượng đạt được rất lớn, đây cũng là một thách thức đối với chất lượng của dây chuyền giết mổ.
Mặt khác, HaiDiLao có yêu cầu rất cao về chất lượng của sản phẩm thịt, do đó toàn bộ dây chuyền chúng tôi sử dụng thép không gỉ 304 để sản xuất, hệ thống băng tải được thiết kế thép không gỉ với đường ray kín hoàn toàn, đảm bảo trong quá trình chuyển tải, dê không hề tiếp xúc với các bụi thép gỉ hay các vật gây truyền nhiễm khác, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng của thịt dê.
Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Thực phẩm Jianhua Thanh Đảo đã tham gia vào công cuộc phát triển các giải pháp dây chuyền giết mổ vật nuôi toàn diện. Chúng tôi sản xuất một loạt các dây chuyền giết mổ và chế biến heo, bò, cừu và gia súc gia cầm với hiệu quả đáng kinh ngạc, đồng thời chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Đọc tiếp