BeiJing Er Shang Dahongmen xây dựng một cơ sở giết mổ heo mới tại thành phố Pucheng, tỉnh Thiểm Tây, với mục tiêu sản lượng là 4000 con/ngày, và yêu cầu khu bài chua không được có người, đồng thời phải có hệ thống phân loại và hệ thống theo dõi toàn bộ quy trình.
Jianhua trong quá trình sản xuất dây chuyền giết mổ đáp ứng được sản lượng đã đề ra , với hệ thống theo dõi toàn bộ quy trình, chúng tôi đã trải qua hơn 1 tháng nghiên cứu và cho ra hệ thống phân loại và nhập kho tự động hóa, không cần đến thao tác của con người, giúp tiết kiệm nhân công, đồng thời giảm thiểu sự tiếp xúc giữa con người với các sản phẩm thịt và khả năng nhiễm trùng chéo, đảm bảo chất lượng thịt.
DDahongmen rất hài lòng với sản phẩm dây chuyền giết mổ heo của chúng tôi. Đây là một minh chứng cho dây chuyền giết mổ heo tiêu chuẩn được ứng dụng thành công và đưa vào sản xuất. Năm 2017, ông Kangzhe Yu – Phó bộ trưởng bộ Nông Nghiệp Trung Quốc đã dẫn đầu đoàn nghiên cứu đến thăm dây chuyền giết mổ heo của công ty thực phẩm Dahongmen tại Thiểm Tây.
Được thành lập vào năm 2000, Công ty TNHH Sản xuất Máy móc Thực phẩm Jianhua Thanh Đảo đã tham gia vào công cuộc phát triển các giải pháp dây chuyền giết mổ vật nuôi toàn diện. Chúng tôi sản xuất một loạt các dây chuyền giết mổ và chế biến heo, bò, cừu và gia súc gia cầm với hiệu quả đáng kinh ngạc, đồng thời chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Đọc tiếp